Khám phá văn phòng tuyệt đẹp của Nestlé Việt Nam

Không gian mới tận dụng được những trang thiết bị cũ một cách tối đa, đồng thời có nhiều khu vực họp và tương tác cho nhân

Với thiết kế đầy sáng tạo, Nestlé đã tạo nên một văn phòng với không gian tuyệt đẹp, tạo đem lại cảm hứng sáng tạo tràn trề. Cùng ngắm của Nestle dưới đây.
Đây là văn phòng mới mà Nestlé Việt Nam chuyển đến từ tháng 10/2013.

Thay cho văn phòng đầy màu sắc trước đây, Nestlé thiết kế một nơi làm việc khác với ý tưởng chủ đạo là “tổ chim”, lấy cảm hứng từ chữ Nest trong tên gọi của doanh nghiệp.

Không gian mới tận dụng được những trang thiết bị cũ một cách tối đa, đồng thời có nhiều khu vực họp và tương tác cho nhân viên.

Yếu tố thiên nhiên được đưa vào thi công, khiến toàn bộ văn phòng có màu sắc ấm áp, tươi tắn, đồng thời đem tới sự thoải mái và tiện nghi cho nhân viên của công ty.

Bàn tiếp tân với thiết kế lạ mắt.

Trần văn phòng bằng gỗ ghép, đối lập với khu vực đầy ánh sáng phía dưới.

Chất liệu tre, gỗ được sử dụng hợp lý trong khu vực có ánh sáng vàng, tạo cảm giác ấm cúng.

Giống như văn phòng cũ, một số phòng họp của Nestlé vẫn được thiết kế với màu sắc và hình ảnh các sản phẩm nổi bật của công ty.

Theo khảo sát của Anphabe (công ty về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng) về “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, Nestlé là doanh nghiệp đứng đầu về tiêu chí văn hóa và giá trị công ty.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *